Tin tức

Quảng cáo

bichphuong

Nữ Trang

Kitco

Hãy để thị trường tự tìm “đồ thị”!

Khoảng cách giá vàng trong nước và thế giới dần co hẹp. TS.Nguyễn Đại Lai nhận định: “Một bộ phận rất lớn vàng vật chất vốn dùng làm phương tiện tín dụng, nay trở lại với đúng nghĩa hàng hóa đã làm thay đổi căn bản quan hệ cung- cầu vàng trên thị trường”.

Giá vàng có thể tăng trong tuần tới

Hy Lạp có được giải ngân tiền cứu trợ, Fed sẽ phát tín hiệu nào tiếp theo về chính sách tiền tệ... là những câu hỏi mà các nhà đầu tư vàng muốn đi tìm câu trả lời trong tuần tới.

Thị trường vàng: Cần chế tài cho chính các nhà quản lý

Thị trường vàng đang đòi hỏi tính thị trường rất cao, trong khi quản lý nhà nước lại có xu hướng ngược lại. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong, nói: "Người ta biện minh do khủng hoảng để quay lại biện pháp hành chính".

Giá vàng có thể tăng lên 54 triệu đồng

Số đông các tổ chức đầu tư vàng trên thế giới đều cho rằng, giá vàng trên thị trường thế giới sẽ cán ngưỡng kỷ lục mới 2.000USD/oz vào năm tới khi các NHT.Ư thế giới chạy đua trong việc bơm tiền kích thích cho nền kinh tế.

Cẩn trọng với vàng kém chất lượng

(baodautu.vn) Kể từ khi Nghị định 24/2012/NĐ-CP về quản lý thị trường vàng có hiệu lực, với việc duy nhất thương hiệu vàng miếng SJC được lưu hàng rộng rãi, thì nạn vàng giả, vàng kém chất lượng đã len lỏi vào thị trường.

Page 1 of 20 123456789
Lazer

dotuoi

Kim cuong